NTK Linh Bùi Tại Tọa Đàm 'Futurrista – Người kế vị tương lai'

Lượt xem: 840     Lượt bình luận: 0

Ngày 19/04, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tổ chức chương trình tọa đàm đặc biệt mang tên Futurista – Người kế vị tương lai tại khách sạn Pullman Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Trà My, Giám đốc quốc gia Miss Universe Việt Nam – Dương Trương Thiên Lý và bà Xuân Trang, người sáng lập trường trường đào tạo và phát triển nhân cách John Robert Powers, cùng với sự xuất hiện của các Nhà tài trợ, các cơ quan truyền thông khác. 

Với sứ mệnh truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ, những ứng viên “kế vị tương lai”, chuỗi chương trình đã đem đến cái nhìn cận cảnh, tổng quan và thực tế hơn về sự tự tin, bản lĩnh của người phụ nữ trong thời đại mới. Đồng thời trang bị thêm hành trang, tiếp thêm động lực giúp những ứng viên tiềm năng tự tin chinh phục vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Tiếp nối thành công của việc tài trợ trang phục cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016, NTK Linh Bùi tiếp tục nhận lời đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, tham gia vào việc thiết kế, tư vấn chọn lựa trang phục cho các thí sinh. 

NTK Linh Bùi với Vai trò là nhà tài trợ trang phục dạ hội cho cuộc thi cũng đã có mặt từ sớm để the dõi chương trình và giao lưu với các khách mời. 

NTK Linh Bùi rạng ngời bên Á Hậu Hoàn Vũ Lệ Hằng

NTK Linh Bùi với cương vị là nhà tài trợ trang phục

những hình ảnh thú vị tại chương trình

Huệ Ling